Yah Allah Tamil Song Lyrics FIR
Mp3 Song Details
Yah Allah Tamil Song Lyrics Details
Song Name: Yah Allah Tamil Song Lyrics
Movie Name: FIR
Hero Name: Vishnu Vishal
Heroin Name: Reba Mounica John, Raiza Wilson
Singers Name: Deepak Blue, Vishnu Vishal, Sugandh Shekar
Artists: Vishnu Vishal, Reba Mounica John, Raiza Wilson
Music Director: Ashwath
Director: Manu Ananad
Song Type: Melody
Yah Allah Song Lyrics In Tamil
தொடர்படு இடர் தரும்
அடர் இருள் சிறையில்
சுடர் தர ஏங்கிடும்
சிறு பொறி நானோ
விடைகளின் இருளினில்
புதிர்களை தேடும்
விடியலை காணா
கதிரவன் நானோ
கருவறை தாண்டி இருளிலே மீண்டும்
இருப்பது இன்று தான்
கருவறை தந்த மூச்சையே இன்று இழக்கிறேன்
சிறையில் நான்
இது சதிகளின் உலையா
இது சிலந்தியின் வலையா
என் உயிரணு உடைக்கும்
இது கந்தக சிறையா
என் உதிரத்தை பிரித்து
அதில் அமிலத்தை விதைத்து
என் சிறகுகள் எரித்தால்
அது நியாயம் தானா
பகை செய்கிறான் சிறை செய்கிறான்
வதை செய்கிறான் யா அல்லா
நிழல் செய்கிறான் நிஜம் பொய்கிறான்
வதம் செய்கிறான் யா அல்லா
கரம் ஏந்தியே சிரம் சாய்கிறேன்
அறம் வெல்லுமோ யா அல்லா
கரம் ஏந்தியே சிரம் சாய்கிறேன்
உந்தன் நாட்டம் இனி யா அல்லா
தொடர்படு இடர் தரும்
அடர் இருள் சிறையில்
சுடர் தர ஏங்கிடும்
சிறு பொறி நானோ
விடைகளின் இருளினில்
புதிர்களை தேடும்
விடியலை காணா
கதிரவன் நானோ
இது யுகங்களின் பகையா
இது தகித்திடும் வெறியா
எமை கருவறுத்திடவே
கரம் கோர்த்திடும் படையா
என் மனிதத்தை உடைத்தால்
என்னை மதத்திற்குள் அடைத்தால்
என் தேசியம் பறித்தால்
அது நியாயம் தானா
முகமதை கண்டு
அகமதை வெறுக்கும்
பிடியிலே இன்று நாம்
தரவுகள் செய்த
தவறுகள் இன்று
தீர்ப்பை சொல்லும் நாள்
FIR Movie Other Song
Anthem Of Harmony Tamil Song Lyrics
Yah Allah Tamil Video Song
Yah Allah Tamil Mp3 Song Play & Download
Yah Allah Song Lyrics In English
Thodarpadu Idar Tharum
Adar Irul Sirayil
Sudar Thara Yengidum
Siru Pori Naano
Vidaigalin Irulinil
Puthirgalai Thedum
Vidiyalai Kaanaa
Kathiravan Naano
Karuvarai Thaandi Irulile Meendum
Irupathu Indru Thaan
Karuvarai Thantha Moochaye Indru Izhakiren
Siraiyil Naan
Ithu Sathigalin Ulaiya
Ithu Silanthiyin Valaiya
En Uyiranu Udaikum
Idhu Kanthaka Siraiya
En Uthirathai Pirithu
Athil Amilathai Vithaithu
En Sirakukal Erithaal
Athu Niyayam Thaana
Pagai Seigiran Sirai Seigiran
Vathai Seigiran Yah Allah
Nizhal Seigiran Nijam Poigiran
Vatham Seigiran Yah Allah
Karam Yenthiye Siram Saigiren
Aram Vellumo Yah Allah
Karam Yenthiye Siram Saigiren
Unthan Naatam Ini Yah Allah
Thodarpadu Idar Tharum
Adar Irul Sirayil
Sudar Thara Yengidum
Siru Pori Naano
Vidaigalin Irulinil
Puthirgalai Thedum
Vidiyalai Kaanaa
Kathiravan Naano
Ithu Yugangalin Pagaiyaa
Ithu Thagithidum Veriya
Emai Karuvaruthidave
Karam Korthidum Padaiya
En Manithathai Udaithaal
Ennai Mathathirkul Adaithaal
En Thesiyam Parithaal
Athu Niyayam Thaana
Mugamathai Kandu
Agamathai Verukum
Pidiyile Indru Naam
Tharavugal Seitha
Thavarugal Indru
Theerpai Sollum Naal