Private Party Tamil Song Lyrics Don
Mp3 Song Details
Private Party Tamil Song Lyrics Details
Song Name: Private Party Tamil Song Lyrics
Movie Name: Don
Hero Name: Sivakarthikeyan
Heroin Name: Priyanka Mohan
Singers Name: Anirudh Ravichander
Artists: Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan, SJ Suryah
Music Director: Anirudh Ravichander
Director: Cibi Chakaravarthi
Song Type: Folk
Private Party Song Lyrics In Tamil
மாடர்ன் ரதியே உன்ன பிக்அப் உஹ் பனெரவா
நடக்கும் ரதியே புது சுவோடையும் கேட்டவா
வழியில்’இல் நம்ம ஃப்ரெண்ட்ஸாயும் கூப்பிடவா
பியூல் பியூன் மூடில் ஒரு டேஞ்சயும் போட்டோடவா
ஜாலி உஹ் நீ வாடி இது பிரைவேட் பார்ட்டி தான்
DJ’எலாம் வெச்சு செய்வோம் அட்ரோஸிட்டி தன்
ஜஸ்ஸ்க்கு மியூசிக் வேணாம் அடி நாம பீடு தான்
பவுன்சர் எலாம் தாண்டி வரும் கொஞ்சம் ஹார்டு தான்
அவ வந்தாலே
லவ் உஹ் தந்தலே
என்ன கோணலே
அவா அழகான நடனம் ஆளே
வெச்சனே கட வெச்சனே
முழு டச்டா நா
ஐபோ உயர் மின்னழுத்த சுவிட்ச் அனேயா
டார்லிங் பிரின்ஸ் உன்ன பிக்அப்’யூ பனேடவா
லவ் ஃபீல் பாடல் உம் போது சவுண்டயும் எதிடவா
ஓர கானல் உன்ன கொஞ்சல பாத்துடவா
போற போக்கில் உன் கையும் கோர்த்துடவா
ஜாலி உஹ் நா வருவேன் நான்
இது தனிப்பட்ட கட்சி தான்
ஜாஸ் உம் கூடா சேந்து
செய்வோம் கொடுமை தா
டிசோக் எலாம் வேணாம் போடு குத்து டான்ஸ்’உஹ் தான்
Song’uh நம்ம ரசிகர்களுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டது’uh தான
என் மச்சானே காய் வெச்சனே
காதல் உம் தொடு நாயே
அவ கனலே பிடிச்சு நாயே
கண்ணை சந்திக்க ஆச்சே ஏ
அம்பு விட்டச்சே ஜோடி சேடச்சே
நம்ம தோட்டே ஆச்சே அடித்தது
உன்னலன பரந்தேன்
இப்ப என்ன நானா மறந்துட்டேன்
கண்மூடி நான் நடந்தேன்
உன் சிரிப்புல விழுந்தேன்
உன்னலன தோளஞ்சேன்
உனகுல தேடி அலஞ்சா
உன் முத்தம் அதில் கலச
மீன் போலவே தூதுச்சா
ஜாலி ஆ நீ வாடி
இது தனிப்பட்ட கட்சி தா (மாமோய்)
DJ எலாம் வெச்சு செய்வோம் அட்ரோஸிட்டி டான்
ஜாஸ்ஸு இசை வேனம்
ஆதி நாம பீட்’உஹ் தான்
பவுன்சர் எலாம் தாண்டி
arum கொஞ்சம் இதயம் தான்
அவ வந்தாலே
லவ் உஹ் தந்தலே
என்ன கோணலே
அவ குடா’னா டான்ஸ் ஆளே
வெச்சனே கைடா வெச்சனே
முழு டச்டு நா;
ஐபோ உயர் மின்னழுத்த சுவிட்ச் அனேயா
Don Movie Other Song
Jalabula Jung Tamil Song lyrics
Private Party Tamil Video Song
Private Party Tamil Mp3 Song Play & Download
Private Party Song Lyrics In English
Modern Rathiye Unna Pick’up uh Panerava
Nadakum Rathiye pudhu svotaiyum katedavaa
On the way’il Namma Friendsayum koopidavaa
Full Fun moodil oru dancayum potodavaa
Jolly uh nee vaadi ithu private party dhan
DJ’elam vechu seyvom atrocity dhan
Jazz’u Music venam adi nama beatu dhan
Bouncer elam thaandi varum little heartu dhan
Ava vanthaley
Love uh thanthaley
Enna konaley
Ava cutena dance aaley
Vehcaney kada vechaney
full toucha na
Ipo high voltage switch aanea
Darling prince unna pickup’uh panedavaa
Love feel song uh potu soundayum ethidava
Ora kanel unna konjala paathudavaa
Pora pokkil un kaiyayum korthudavaa
Jolly uh na varuven i
Ithu private party daan
Jazz uh kooda senthu
Seivaom atrocity thaa
Disoc elam venam podu kuthu dance’uh dhan
Song’uh deticated to Namma fans’uh dhan
Enn Machaney kai vechaney
love uh touchu nae
Ava kanaley catchu nae
Eye meet aachey a
Ambu vitachey Jodi Setachey
Namma thotaley hit aachey
Unnalana Parandhaen
Ipo enna naanae Marandhaen
Kanmoodi Naan Nadandhaen
Un Sirippula Vizhundhaen
Unnalana tholanchen
Unakula thedi alanja
Un mutham athil kalacha
Meen polavey thooducha
Jolly uh nee vaadi
Ithu private party thaa (Maamoi)
DJ’elam vechu seyvom atrocity dhan
Jazz’u Music venam
Adi nama beat’uh dhan
Bouncer elam thaandi
arum little heartu dhan
Ava vanthaley
Love uh thanthaley
Enna konaley
Ava cuta’na dance aaley
Vehcaney kaida vechaney
full touchu na;
Ipo high voltage switch aanea