Jalabula Jung Tamil Song Lyrics Don
Mp3 Song Details
Jalabula Jung Tamil Song Details
Song Name: Jalabula Jung Tamil Song Lyrics
Movie Name: Don
Hero Name: Sivakarthikeyan
Heroin Name: Priyanka Mohan
Singers Name: Anirudh Ravichander
Artists: Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan, SJ Suryah
Music Director: Anirudh Ravichander
Director: Cibi Chakaravarthi
Song Type: Melody
Jalabula Jung Song Lyrics in Tamil
அமுக்கு தூமுக்கு அம்மள் தும்மல்
ஹே ஜல புலா ஜங்கு
ஏய் டமா டுமா டாங்கு
தக் லைஃப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு
ஹே ஜினுகுனா ஜிங்கு
ஓவர் ஏஜ் யோ யங்கு
அனல் பறக்கணும் பங்கு
அன் ஃபிட்டிங்கு
ஆவோ பாய் தோஸ்தா ஆயேகா
ஆயேகா ஜாலி மேலே மஜா ஆயேகா
பேட் வைப்பு ஜல்தி ஜாயேகா ஜாயேகா
பீசு தான் புரோ டென்சன் ஜாயேகா
ஃப்ரியா வுடு காலேஜே
பங்க்கு அடிச்சாலும்
டீன்-க்கு தான் பாடம்
ஏத்தா நீதான் பா டான்னு
ஜில்லா வுடு ஜல்லுக்கு
ஜல்லுக்கு ஜல்லுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு பட்
லைப்ல ஜெயிச்சா நீதான் பா டான்னு
ஃப்ரியா வுடு
கைக் கிட்ட சுத்துது ஃப்பன்னு
கட்டிபுச்சு கன்பார்மா
என்ஜாய்-ய பன்னு
ஜில்லா வுடு ஜலுக்கு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்க்சுக்க போது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்-உ எல்லாம்
டன்டனா டானு
அமுக்கு டமுக்கு அமால் டமால்
ஹேய் ஐல புல ஜங்கு
டேய் டம டுமு டங்கு
தங் லைஃப் ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு
ஹேய் ஜினுகுனுன ஜிங்கு
அவர் ஏஜோ யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு
ஓலுங்கேத்தாத கடுப்பேத்தாத
சீரியசா பேசி நீ சிரிப்பேத்தாத
கத ஓட்டாதா படம் காட்டாத
வேணாம்ப்பா லாட்ஸ்
பெஞ்ச வெறுப்பேத்தாத
டம டம டம டம டம
டமக்கு டம்பா டம்மாபா
கல கல கலன்னுருக்கனும்
உனக்கு என்னப்பா
பற பற பறன்னு சேர்ந்திடுவோம் ஒன்னாப்பா
மொறச்சன்னா தெறிக்கும் எப்பப்பா
ஃப்ரியா வுடு காலேஜே
பங்க்கு அடிச்சாலும்
டீன்-க்கு தான் பாடம்
ஏத்தா நீதான் பா டான்னு
ஜில்லா வுடு ஜல்லுக்கு
ஜல்லுக்கு ஜல்லுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு பட்
லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு
கட்டிபுச்சு கன்பார்மா
என்ஜாய்-ய பன்னு
ஜில்லா வுடு ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்க்சுக்க போது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்-உ எல்லாம் டன்டனா டானு
அமுக்கு டமுக்கு அமால் டமால்
ஹேய் ஐல புல ஜங்கு
டேய் டம டுமு டங்கு
தங் லைஃப் ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு
ஹேய் ஜினுகுனுன ஜிங்கு
அவர் ஏஜோ யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு
ஆவோ பாய் தோஸ்தா ஆயேகா
ஆயேகா ஜாலி மேலே மஜா ஆயேகா
பேட் வைப்பு ஜல்தி ஜாயேகா ஜாயேகா
பீசு தான் புரோ டென்சன் ஜாயேகா
Don Movie Other Songs
Private Party Tamil Song Lyrics
Jalabula Jung Tamil Video Song
Jalabula Jung Tamil Mp3 Song
Jalabula Jung Song Lyrics in English
Amukku Dumukku Ammal Dummal
Hey Jalabulajangu
Dey Dama Duma Dangu
Thug Life-La King-U
Don Setting-U
Follow Jalabula Jung Song
on Bandsintown
Hey Jinukkuna Jingu
Our Age-Yo Young-U
Anal Parakkanum Pangu
Un Fitting-U
Aavo Bhai Dost-Ah… Aayega Aayega
Jolly Mela Maja Aayegaa
Bad Vibe-U Jaldi Jayegaa Jayega
Peace Thaan Bro Tension Jayega
Free-Ya Vudu
College-Ah Bunk Adichalum
Dean-Ku Thaan Paadam
Etha Neethan Pa Don-U
Chill-Ah Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unakku
But Life-La Jeicha Neethan Pa Don-U
Free-ya Vudu
Kai Kitta Suththuthu Fun-U
Kattipuchu Confirm-Ah
Enjoy-Ya Pannu
Chill-ah Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Pudchikka Podhu Sulukku
Staffs-u Ellam Dandana Dannu
Amukku Dumukku Ammal Dummal
Hey Jalabulajangu
Dey Dama Duma Dangu
Thug Life-La King-U
Don Setting-U
Hey Jinukkuna Jingu
Our Age-Yo Young-U
Anal Parakkanum Pangu
Un Fitting-U
Ozhungethadha… Kaduppethadha
Serious-ah Pesi Nee Sirippethadha
Kadhai Oottadha… Padam Kaattadha
Vaanambaa Last Bench-Ah Veruppethadhaa
Dama Dama Dama Dama Dama
Damakku Dampa Dammapa
Gala Gala Galanurukkurom
Unakku Ennappa
Para Para Para Paranu
Sernthuduvom Onnappa
Morachana Therikkum Yappappa
Free-Ya Vudu
College-Ah Bunk Adichalum
Dean-Ku Thaan Paadam
Etha Neethan Pa Don-U
Chill-Ah Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unakku
But Life-La Jeicha Neethan Pa Don-U
Free-Ya Vudu
Kai Kitta Suththuthu Fun-U
Kattipuchu Confirm-Ah
Enjoy-Ya Pannu
Chill-ah Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Pudchikka Podhu Sulukku
Staffs-u Ellam Dandana Dannu
Amukku Dumukku Ammal Dummal
Hey Jalabulajangu
Dey Dama Duma Dangu
Thug Life-La King-U
Don Setting-U
Hey Jinukkuna Jingu
Our Age-Yo Young-U
Anal Parakkanum Pangu
Un Fitting-U
Amukku Dumukku Dummal
Amukku Dumukku Dummal
Amukku Dumukku Dummal
Aavo Bhai Dost-Ah
Aayegaa Aayega
Inga Aayega, Inna Thala
Bad Vibe-U Jaldi
Jayegaa Jayega
Hey Jayega