Dippam Dappam Tamil Mp3 Song Lyrics Kaathuvaakula Rendu Kaadhal
Mp3 Song Details
Dippam Dappam Tamil Song Lyrics Details
Song Name: Dippam Dappam Tamil Song Lyrics
Movie Name: Kaathuvaakula Rendu Kaadhal
Hero Name: Vijay Sethupathi
Heroin Name: Nayanthara, Samantha
Singers Name: Anirudh & Anthony Daasan
Artists: Vijay Sethupathi, Nayanthara, Samantha
Music Director: Anirudh Ravichander
Director: Vignesh Shivan
Song Type: Melody
Dippam Dappam Song Lyrics In Tamil
அம்சமா அழகா… ஒரு பொண்ண பாத்தேன்
பாத்த ஒடனே… பஞ்சர் ஆனேன், ஆமாம்பா
அம்சமா அழகா… ஒரு பொண்ண பாத்தேன்
பாத்த ஒடனே… பஞ்சர் ஆனேன், ஆமாம்பா
அது கண்ணா இல்ல
கரண்டா கன்ஃப்யூஷன்
அவ அழக பத்தி பாட
இல்ல எஜுகேஷன்
என் மனசு இனி உனக்கு
ஒரு பிளே ஸ்டேஷன்
நீ இருக்கும் எடம் எனக்கு
ஒரு ஹில் ஸ்டேஷன்
குட் வைப்ரேஷன்
ஒரே சென்சேஷன்
நீ வேணுமுன்னு
பண்ண போறேன் மெடிடேஷன்
டிப்ப டப்பம்… டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம்… டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம்… டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம்… டிப்பம் டிப்பட ||2||
பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே
பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே
வந்தா நின்னா பாத்தா, ரிப்பீட்டு
அவ பாக்கும் போது எல்லாம், உள்ள அப்பீட்டு
கதீஜா, வந்தா நின்னா பாத்தா, ரிப்பீட்டு
அவ பாக்கும் போது எல்லாம், உள்ள அப்பீட்டு
எந்த எதிர்ப்பார்ப்பும் இல்ல
வெறும் அட்ரேக்ஷன்
கிட்ட போயி போயி பேச
ஓரே டெம்டேஷன்
அவ பாய் ஃப்ரெண்டும் இருக்கான்
ஓரே காம்பிளிகேஷன்
அத மீறி அவ பாத்தா
ஒரு சாடிஸ்பாக்ஷன்
வாட் ஏ சிட்டுவேஷன்
வேணும் சொலூஷன்
அவ க்ளப்க்குள்ள வந்தா
போதும் செலுப்ரேஷன்
டிப்ப டப்பம்… டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம்… டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம்… டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம்… டிப்பம் டிப்பட ||2||
பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே
பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே
டிப்ப டப்பம்… டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம்… டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம்… டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம்… டிப்பம் டிப்பட
Kaathuvaakula Rendu Kaadhal Movie Other Songs
Kaathu vaakula Rendu Tamil Song Lyrics
Rendu Kaadhal Tamil Song Lyrics
Kanne Kanmaniyae Tamil Song Lyrics
Azha Thonudhe Tamil Song Lyrics
Dippam Dappam Tamil Video Song
Dippam Dappam Tamil Mp3 Song Play & Download
Dippam Dappam Song Lyrics In English
Amsama Azhaga… Oru Ponna Paathen
Paatha Odanae… Puncture Aanen, Aamampa
Amsama Azhaga… Oru Ponna Paathen
Paatha Odanae… Puncture Aanen, Aamampa
Adhu Kannaa Illa… Current-Ah, Confusion
Ava Azhaga Pathi Paada, Illa Education
En Manasu Ini Unakku, Oru Play Station
Nee Irukkum Idam Enakku, Oru Hill Station
Good Vibration… Orey Sensation
Nee Venumunnu… Panna Poren Meditation
Dippa Dappam… Dippam Dappam
Dibakku Dappam… Dippam Dipada
Dippa Dappam… Dippam Dappam
Dibakku Dappam Dipada Dipada ||2||
Palapalakkum Pandhurame
Silisilukkum Senthoorame
Daal Adikkum Rathiname
Minuminukkum Muthaarame
Palapalakkum Pandhurame
Silisilukkum Senthoorame
Daal Adikkum Rathiname
Minuminukkum Muthaarame
Vandha Ninna Paatha, Repeat-U
Ava Paakkum Bothu Ellaam, Ulla Appeett-U
Katheeja, Vantha Ninna Paatha Repeat-U
Ava Paakkumbothu Ellaam Ulla Appeett-U
Endha Edhirpaarpum illa, Verum Attraction
Kitta Poyi Poyi Pesa, Orey Temptation
Ava Boyfriend-Um Irukaan, Orey Complication
Atha Meeri Ava Paatha… Oru Satisfaction
What A Situation
Venum Solution
Ava Club Kulla Vantha
Podhum Celebration
Dippa Dappam… Dippam Dappam
Dibakku Dappam… Dippam Dipada
Dippa Dappam… Dippam Dappam
Dibakku Dappam Dipada Dipada ||2||
Palapalakkum Pandhurame
Silisilukkum Senthoorame
Daal Adikkum Rathiname
Minuminukkum Muthaarame
Palapalakkum Pandhurame
Silisilukkum Senthoorame
Daal Adikkum Rathiname
Minuminukkum Muthaarame
Dippa Dappam… Dippam Dappam
Dibakku Dappam… Dippam Dipada
Dippa Dappam… Dippam Dappam
Dibakku Dappam Dipada Dipada
Dippa Dappam… Dippam Dappam
Dibakku Dappam… Dippam Dipada
Dippa Dappam… Dippam Dappam
Dibakku Dappam Dipada Dipada