Dhada Dhada Tamil Song Lyrics The Warrior
Mp3 Song Details
Dhada DhadaTamil Song Lyrics Details
Song Name: Dhada Dhada Tamil Song Lyrics
Movie Name: The Warriror
Hero Name: Ram Pothineni, Aadhi Pinnishetty
Heroin Name: Krithi Shetty, Akshara Gowda
Singers Name: Silambarasan TR & Haripriya
Artists: Ram Pothineni, Aadhi Pinnishetty, Krithi Shetty, Akshara Gowda
Music Director: Devi Sri Prasad
Director: N Lingusamy
Song Type: Melody
Dhada Dhada Song Lyrics In Tamil
தடா தாதா வேணா
ரயில் வரும் சத்தம்
எதிர்ஒளிக்குதி இருதயம் மோத்தம்
பட படக்குது
அவள் இம கொஞ்சம்
அடை மழையினில்
நனையுது நெஞ்சம்…
அவள் தித்திடும்
விசில் ஒலிகலில்
காஜல் கவிதையின் சாயல்…
தேன் குடித்ததை
போல் திரிந்தேனே…
பிரமிடின் அருகினில் ஒரு
சிறு எறும்பினை போலே…
அவள் எதியினி நான் உணர்ந்தே
தடா தாதா வேணா
ரயில் வரும் சத்தம்
எதிர்ஒளிக்குதி இருதயம் மோத்தம்
பட படக்குது
அவள் இமா கொஞ்சம்…
அடை மழையினில்
நனையுது நெஞ்சம்…
நதுகலின் திசையை
பரவைகள் அறியும்
அவள் வரும் இதையாய்
என் இதயம் அறியும்
அவள் முகம் தெறியும்
ஒவ்வொரு முறையும்
முதல் முறை போல
என் விழிகள் யிரியும்
அரைகுறையாய் உரக்கம்
அலை அலையாய் மயக்கம்
அருகினில் இருந்தாள்
அதுவே போதும்
தெரு முனையில் நடப்பாள்
மரு முனையும் அதிரும்
அவைலின் அழகின்
உயரம் அழகும்
கருவி இளையே
தடா தாதா வேணா
ரயில் வரும் சத்தம்
எதிர்ஒளிக்குதி இருதயம் மோத்தம்
பட படக்குது
அவள் இம கொஞ்சம்
அடை மழையினில்
நனையுது நெஞ்சம்…
சீரகில்லை பரந்தேன்
வாழி இல்லை நடந்தேன்
அவள் முகம் பார்க்க
என் நாட்கள் துடிக்கும்
கரு நிற கூந்தல்
செருகிய பூவில்
ஒரு இதழில் கிடைத்தால்
என் உலகம் மணக்கும்
நாடு காதலின் மௌனம்…
சுமந்திடும் என் இதயம்
திடும் என அவள்
பார்த்தாள் துள்ளம்
அலைவரிசையின் அழகி
பண்பாளையில் உருகி
வைரலும் வைரலும்
உரசும் நிமிதம்
மின்னல் அடிக்குமே
தடா தாதா வேணா
ரயில் வரும் சத்தம்
எதிர்ஒளிக்குதி இருதயம் மோத்தம்
பட படக்குது
அவள் இம கொஞ்சம்
அடை மழையினில்
நனையுது நெஞ்சம்…
The Warrior Movie Other Song
Dhada Dhada Tamil Video Song
Dhada Dhada Tamil Mp3 Song Play & Download
Dhada Dhada Song Lyrics In English
Dhada Dhadavena… Rail Varum Saththam
Ethirolikkuthu Iruthayam Moththam
Pada Padakkuthu… Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil… Nanaiyuthu Nenjam
Aval Adiththidum… Whistle Oligalil
Kajal Kavithaiyin Saayal
Thane Kudithathai… Pol Thirinthaene
Pyramidin Aruginil… Oru Siru Erumbinai
Polae, Aval Ethirnil Naan Unarathanae
Dhada Dhadavena… Rail Varum Saththam
Ethirolikkuthu Iruthayam Moththam
Pada Padakkuthu… Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil… Nanaiyuthu Nenjam
Nathigalin Thisaiyai… Paravaigal Ariyum
Aval Varum Thisaiyai… En Ithayam Ariyum
Aval Mugam Theriyum… Ovvoru Muraiyum
Muthal Murai Pola… En Vizhigal Viriyum
Araiguraiyai Urakkam
Alai Alaiyai Mayakkam
Aruginil Irunthal
Athuvae Pothum
Theru Munaiyil Nadappal
Maru Munaiyum Athirum
Avalin Azhagin Uyaram Alakkum
Karuvi Ilaiyae
Dhada Dhadavena… Rail Varum Saththam
Ethirolikkuthu Iruthayam Moththam
Pada Padakkuthu… Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil… Nanaiyuthu Nenjam
Siragillai Paranthane
Vazhi Illai Nadanthaen
Aval Mugam Paarkka
En Naatkal Thudikkum
Anuncios
Karu Nira Koonthal Serugiya Poovil
Oru Ithazhil Kidaiththaal
En Ulagam Manakkum
Nadu Kadalin Mounam
Sumanthidum En Ithayam
Thidum Ena Aval Paarthaal Thullum
Alaivarisaiyin Azhagi… Panpalaiyil Urugi
Viralum Viralum… Urasum Nimidam
Minnal Adikkumae
Dhada Dhadavena… Rail Varum Saththam
Ethirolikkuthu Iruthayam Moththam
Pada Padakkuthu… Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil Nanaiyuthu Nenjam